Cẩm nang Sinh viên KQM

faq_cam nang sinh vien

Sinh viên Kinh doanh Quốc tế - Marketing | Bạn là ai?

Chào mừng đến với khoa Kinh doanh Quốc tế – Marketing!

Đời sống sinh viên rất năng động, đa dạng, thân thiện và là những năm tháng đáng nhớ nhất. Là thành viên của cộng đồng sinh viên khoa KDQT – Marketing, bạn có rất nhiều điều thú vị để khám phá, có rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân và nhiều những kỷ niệm để nhớ. Bạn cũng sẽ cùng chung tay để cùng xây dựng một môi trường văn minh – sáng tạo – minh bạch – thân thiện cho cộng đồng này, và tạo nên tích cách đa dạng của khoa KDQT – Marketing.

Study here. Be here.

Dành cho các Sinh viên tương lai

Bạn đã từng nghĩ đến việc trở thành một sinh viên Kinh doanh Quốc tế, Ngoại thương, Thương mại, Quản trị chuỗi cung ứng hoặc Marketing. Bạn cũng đã tìm hiểu nhiều thông tin, nhưng câu hỏi của bạn vẫn chưa có lời giải đáp. Có rất nhiều ứng viên đang thắc mắc giống bạn, và câu hỏi của họ được liệt kê ở đây.

Tìm hiểu thêm

Dành cho các Sinh viên học chuyên ngành

Các môn học trong giai đoạn chuyên ngành trở nên quan trọng hơn. Ngoài ra, còn có nhiều thông tin bạn cần biết để có Học bổng – Chương trình liên kết – Học song bằng – Summer Camp và các cơ hội khác.

Tìm hiểu thêm

Dành cho Tân Sinh Viên

Chúc mừng Bạn đã trở thành một thành viên của khoa Kinh doanh Quốc tế – Marketing. Hãy tìm hiểu những thông tin về cách học ở trường Đại học, tham gia các hoạt động ngoại khóa, luyện tập các kỹ năng cần có để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất của sinh viên.

Tìm hiểu thêm

Dành cho Sinh viên năm cuối

Chặng cuối cùng để tốt nghiệp, sinh viên cần thực hiện một kỳ thực tập tại doanh nghiệp, viết khóa luận tốt nghiệp cá nhân và hoàn thành nhiều chứng chỉ trước khi xét tốt nghiệp. Một sự chuẩn bị tốt sẽ giúp quá trình học ở năm cuối nhiều thuận lợi hơn.

Tìm hiểu thêm

porno video izle