CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI KHOA KINH DOANH QUỐC TẾ - MARKETING

Khoa /editing-service Kinh Doanh Quốc Tế – Marketing là một trong những đơn vị đã hoạt động đào tạo từ những ngày đầu thành lập trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Dù đã trải qua nhiều lần thay đổi, cải tiến và phát triển, khoa vẫn luôn giữ mục tiêu: “Khai phá tinh thần doanh nhân trong mỗi người”.

Ở website này, các bạn sinh viên bạn có thể tìm thấy tất cả những thông tin bạn cần để chuẩn bị write my essay cho việc học của bạn, bao gồm thông tin về chương trình đào tạo của mỗi chuyên essay writer ngành, phương pháp học tập và những hoạt động ngoại khoá năng động.

Our experts recommend speaking to your supervisor to find a notion on what’s going to appear paper writer in the tests.

Các nghiên cứu sinh hoặc dự định theo đuổi chương trình nghiên cứu sinh cũng có thể tìm thấy thông tin về hoạt động nghiên cứu khoa học của khoa cùng thông tin lý lịch khoa học của ban giảng viên.

Tapthe KQM

Bên cạnh đó, chúng tôi rất hân hạnh chào đón các đối tác từ những đơn vị giáo dục, các tổ chức và doanh nghiệp tìm kiếm sự liên kết hoạt động trong việc đào tạo và nghiên cứu khoa học. Thông tin của website được cập nhật thường xuyên. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn chưa tìm được thông tin cần thiết, vui lòng liên hệ email ibms@ueh.edu.vn.

Thành tựu

Thành tựu Khoa Kinh doanh Quốc tế - Marketing từ năm 1975-2016

Khóa đào tạo
Cử nhân
Thạc sỹ
Tiến sĩ
porno video izle