Ngày 27/9/2016 vừa qua, Khoa KDQT – Marketing đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Ông Jared Dunn, Giám đốc về Higher Education Asia – Pacific của McGraw-Hill tại văn phòng khoa. Buổi làm việc này nhằm trao đổi về những phát triển những chương trình hợp tác và phát hành sách giữa McGraw Hill và UEH trong thời gian sắp tới.

Trong 2 năm qua, Khoa Kinh doanh Quốc tế – Marketing và McGraw-Hill đã đồng xuất bản các sách giáo khoa về kinh doanh quốc tế  và Marketing phiên bản tiếng Việt dùng làm giáo trình sinh viên.

Cô Ngô Thị Ngọc Huyền, Phó trưởng khoa, cho biết việc xuất bản sách này giúp sinh viên được cập nhật những kiến thức mới cùng nhịp với thế giới. Đây là tâm huyết của tập thể giảng viên của khoa, với mong muốn thực hiện chương trình giáo dục tiên tiến, tạo cho sinh viên một phong cách học tập chuyên nghiệp hơn.

McGrawHill 1

Sau buổi làm việc, ông Jared Dunn và bà Supanee Boopakorn (Giám đốc quản lý McGraw-Hill Thái Lan) có dịp giao lưu với các sinh viên đang thảo luận nhóm về International Business Simulation của McGraw Hill tại khu vực Tự học ở sảnh cơ sở E.

Hiện tại, thông tin về những đầu sách do Khoa KDQT – Marketing dịch thuật và phát hành với mức giá ưu đãi dành cho sinh viên của khoa được cập nhật tại đây.

porno video izle