Ths. Nguyễn Thị Đài Trang

ThS. Nguyễn Thị Đài Trang

ThS. Nguyễn Thị Đài Trang là cựu sinh viên trường Đại học Kinh tế Tp.HCM (UEH) khóa 2003 – 2007, chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế, sau đó cô tiếp tục hoàn thành chương trình MBA tại RMIT Việt Nam năm 2010.

Hơn 10 năm hoạt động trong ngành viễn thông với vị trí CEO tại Công ty Cổ phần Công nghệ Chấn Việt,  cô có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức, quản lý, điều hành hoạt động một doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nghiên cứu hoạt động về Marketing cũng là một thế mạnh của Đài Trang. Ngoài ra, cô còn tham gia hoạt động thỉnh giảng tại UEH bộ môn Kỹ năng mềm, Marketing cơ bản và Marketing quốc tế… và có dự định sẽ tiếp tục nghiên cứu chuyên sâu về Marketing bằng việc tham gia các hoạt động học thuật và chương trình nghiên cứu sinh tại UEH.

Là một thành viên của UEH, và cũng là một cựu sinh viên của trường, cô mong muốn không chỉ truyền thụ kiến thức mà còn chuyển tải và lan tỏa đến sinh viên thông điệp về năng lượng tích cực, về hoài bão và đặc biệt là định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Xem thêm thông tin: Ths. Nguyễn Thị Đài Trang.

Other Members