Vậy là sau hành trình hơn 04 tháng, cuộc thi Viet Nam Young Logistics Talent 2020 được tổ chức bởi Mạng lưới Đào tạo Logistics Việt Nam cùng sự hỗ trợ của Bộ Công thương đã khép lại với thật nhiều cung bậc cảm xúc. Đây cũng chính là sân chơi kiến thức bổ ích, nơi ươm mầm những tài năng tương lai về Logistics, khơi gợi niềm đam mê, cầu nối giúp các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Chính thức phát động vào ngày 01/08/2020, cuộc thi nhanh chóng thu hút sự quan tâm của hàng ngàn bạn sinh viên với gần 2000 thí sinh đăng ký dự thi. Vượt qua Vòng sơ tuyển và Vòng tuyển trường đầy kịch tính và quyết liệt, MIRACLE, với các thành viên là Bùi Quý Bảo Trân (IBC01), Ngô Kim Hòa (IB008), Trần Phước Kim Ngân (IBC03), Đỗ Ngọc Hân (IB004), Bùi Mạnh Thịnh (FT01) dưới sự hỗ trợ của các giảng viên bộ môn Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng đã trở thành Đại diện của Trường Đại học Kinh tế TP. HCM tham dự vòng thi khu vực cùng 47 đại diện khác đến từ các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc. 

Với việc giành được Á Quân ở Vòng thi Bán kết miền Nam, MIRACLE đã chính thức góp mặt trong trong 12 đội thi xuất sắc nhất toàn quốc tham gia Vòng thi Chung kết cuộc thi Viet Nam Young Logistics Talent 2020 diễn ra tại Trường Đại học Thương mại Hà Nội vào ngày 06/12/2020 vừa qua và đạt giải Khuyến khích chung cuộc.

Bằng tinh thần học hỏi và nỗ lực, cuộc hành trình của chuyến tàu mang tên MIRACLE tại đấu trường khu vực đã cập bến thành công. Hy vọng đây cũng sẽ là động lực thúc đẩy các bạn sinh viên đã và đang có niềm đam mê lĩnh vực Logistics của trường Đại học Kinh tế TP. HCM không ngừng cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để vững tin trên con đường sự nghiệp sắp tới, trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành sau này.