ThS Nguyen Ngoc Quynh Thu

ThS. Nguyễn Ngọc Quỳnh Thư

Cô Nguyễn Ngọc Quỳnh Thư, hiện đang là nghiên cứu sinh tại trường Đại học Victoria-Wellington, New Zealand. Cô tốt nghiệp thạc sĩ nghiên cứu tại trường Đại học Western Sydney, Úc. Cô lấy bằng cử nhân chuyên ngành Marketing tại trường Đại học Kinh Tế, TPHCM.

Từ năm 2009, Cô Quỳnh Thư là giảng viên bộ môn Marketing, tại Khoa Kinh Doanh Quốc Tế-Marketing, thuộc trường Đại học Kinh Tế TPHCM, phụ trách môn Hành Vi Người Tiêu Dùng và Nghiên Cứu Thị Trường. Lĩnh vực nghiên cứu của cô tập trung vào đạo đức trong Kinh doanh, phát triển bền vững là vai trò của lãnh đạo trong lĩnh vực marketing và quản trị.

Các bài báo của cô đã được đăng trên tạp chí Asia Pacific Business Review, hội thảo quốc tế International Conference on Business tổ chức tại trường Đại học Mở TPHCM, và hội thảo quốc tế ANZMAC tổ chức tại trường Đại học Victoria-Wellington, New Zealand. Phương châm giảng dạy của cô Thư là tạo động lực học tập cho sinh viên tự tìm tòi, nghiên cứu và đào sâu môn học. Câu châm ngôn mà cô ưa thích nhất trong lĩnh vực học tập đó là: “Education is the most powerful weapon which you can use to change the world” (Nelson Mandela, 1990).