bui-thanh-trang

PGS.TS. Bùi Thanh Tráng

Phó hiệu trưởng phụ trách trường COB, Giảng viên cao cấp

PGS.TS Bùi Thanh Tráng – Phó hiệu trưởng phụ trách trường COB, Giảng viên cao cấp của Khoa Kinh doanh Quốc Tế – Marketing thuộc Đại học Kinh tế TP.HCM. Thầy có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy về Marketing, Quản trị bán lẻ, và Kinh doanh Quốc tế

PGS.TS Bùi Thanh Tráng cũng đồng thời là một nhà nghiên cứu lâu năm trong các nghiên cứu về Marketing cho ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), Bất động sản, Dịch vụ giải trí và Tư vấn doanh nghiệp.

Trong hơn 25 năm qua, PGS.TS Bùi Thanh Tráng đã giảng dạy và tư vấn cho các doanh nghiệp trong các mảng Marketing, Quản trị xuất nhập khẩu, Quản trị dịch vụ và Quản trị ngành Bán lẻ. PGS có các bài báo đăng trên các tạp chí Quốc tế về Bán lẻ truyền thống và Bán lẻ hiện đại, Thương mại điện tử, Marketing cho ngành hàng FMCG, Nhượng quyền kinh doanh, và Quản lý hiệu suất xuất khẩu. PGS cũng đồng thời tư vấn cho các công ty vừa và nhỏ, và là thanh viên của GIBC – Global Intergration Business Consultants.

Other Members