Ths Trinh Huynh Quang Canh

ThS. Trịnh Huỳnh Quang Cảnh

Thạc sĩ Trịnh Huỳnh Quang Cảnh là giảng viên bộ môn Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng của Khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing (KQM), UEH. Trước khi là thành viên UEH, thầy đã có 7 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, Vận tải và Supply Chain tại châu Âu, đồng thời cũng là thành viên của Mạng lưới đào tạo Logistics Việt Nam, Mạng lưới phát triển nguồn nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA). Tại Đại học Kinh tế TPHCM, thầy giảng các môn Logistics quốc tế, Quản trị vận hành và chuỗi cung ứng, ERP. Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên môn Quản trị Logistics & Vận tải tại ENOES EST Paris, Pháp và Thạc sĩ ngành Thu mua tại INSEEC Paris, Pháp.

____________________________________

Quang Canh TRINH HUYNH (MSc) is a lecturer in Logistics & Supply Chain Management at School of International Business – Marketing, UEH. Before being a member of UEH, he has 7 years of experience in Logistics, Transport and Supply Chain industries in Europe, and is also a member of the Vietnam Logistics Training Network, and Viet Nam Association for Logistics Manpower Development (VALOMA). MSc. Quang Canh TRINH HUYNH teaches International Logistics, Supply Chain and Operations Management, and ERP. He holds a Master’s degree in Logistics & Transport Management from ENOES EST Paris, France and a Master’s Degree in Procurement from INSEEC Paris, France.

Xem thêm thông tin: ThS. Trịnh Huỳnh Quang Cảnh.