ThS. Hoàng Thu Hằng

Phó trưởng bộ môn

Cô Hoàng Thu Hằng tốt nghiệp thạc sỹ tại trường Đại học King’s College London, Vương quốc Anh với chuyên ngành Marketing quốc tế. Cô lấy bằng Cử nhân khoa học tại trường Đại học tổng hợp Liverpool, Vương quốc Anh với chuyên ngành Kinh doanh quốc tế. Hiện tại cô Thu Hằng đang tham gia giảng dạy tại Khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing trực thuộc trường Đại học Kinh tế TP.HCM, phụ trách các môn liên quan đến chuyên ngành Thương mại quốc tế và Marketing. Lĩnh vực nghiên cứu của cô tập trung vào một số lĩnh vực như tự do thương mại, quan hệ kinh tế quốc tế, hành vi tiêu dùng trong marketing và dịch vụ bán lẻ, với nhiều công trình nghiên cứu khoa học ứng dụng cấp cơ sở và thành phố được nghiệm thu, cùng nhiều bài tham luận khoa học bàn về các vấn đề trên tại một số hội thảo khoa học quốc tế và trong nước. Được biết đến với hình ảnh là một giảng viên nhiệt tâm, cởi mở và có trách nhiệm, cô Thu Hằng luôn mong muốn mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập thú vị mang đậm tính tương tác. Châm ngôn ưa thích của cô là: “Những người phụ nữ cư xử theo khuôn mẫu thường hiếm khi làm nên lịch sử!”

Xem thêm thông tin: ThS. Hoàng Thu Hằng.